ประกาศผล การประกวดคลิปวิดีโอโครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาสู่ความเป็นผู้นำ หัวข้อ “ผู้นำจิตอาสา สร้างสรรค์ทำดีเพื่อสังคม” 26 l" 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับหลักสูตร

สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอแจ้งการประกาศผล การประกวดคลิปวิดีโอ โครงการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาสู่ความเป็นผู้นำ หัวข้อ “ผู้นำจิตอาสา สร้างสรรค์ทำดีเพื่อสังคม” (แบบออนไลน์) วันที่ 25 สิงหาคม 2564 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้แก่ **************************************************************************
1. นายฤทธิไกร อันทะนนท์            รางวัลชนะเลิศ
2. นายกนกพล พงษ์ชัยชาญ          รองชนะเลิศลำดับที่ 1
3. นางสาวสุรีรัตน์ นรินนอก             รองชนะเลิศลำดับที่ 2
     นางสาวเกวลิน พงษ์โอสถ           รองชนะเลิศลำดับที่ 2
      นางสาวเปรมฤทัย เทศยงค์          รองชนะเลิศลำดับที่ 2
4. นางสาวกรณ์นภา พูดคล่อง          รางวัลชมเชย
5. นางสาวพรทิพย์ บัวนาค               รางวัลชมเชย
ข้อมูลเพิ่มเติม