สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ขอเชิญร่วมการประกวดคลิปหนังสั้น การประกวดคลิปวิดีโอส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม หัวข้อ “ผู้นำจิตอาสา สร้างสรรค์ทำดีเพื่อสังคม”(แบบออนไลน์) 26 ส.ค. 2564

ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับหลักสูตร

*********************************************************************************************************************

เนื้อหาของคลิปวิดีโอ
ส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม“ผู้นำจิตอาสา สร้างสรรค์ทำดีเพื่อสังคม”เพื่อสื่อให้เห็นถึงความมี จิตสำนึก มีจิตอาสา ช่วยเหลือสังคมในปัจจุบันอย่างสร้างสรรค์
คุณสมบัติ
1. เป็นนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี
2. ส่งผลงานได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม (ทีมละไม่เกิน 5 คน) สามารถส่งผลงาน ได้เพียงคนละ/กลุ่มละ 1 ผลงานเท่านั้น
3. เป็นผู้ปฏิบัติตามเกณฑ์การประกวดอย่างครบถ้วน
หลักเกณฑ์การประกวด
1. ส่งผลงานคลิปวิดีโอในหัวข้อ“ผู้นำจิตอาสา สร้างสรรค์ทำดีเพื่อสังคม”
2. เนื้อหาคลิปวิดีโอมีความยาว 3-5 นาที รวมไตเติ้ล (ถ้ามี)
3. ต้องเป็นผลงานที่ออกแบบสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ไม่เคยถูกเผยแพร่หรือได้รับรางวัลจากหน่วยงานใด มาก่อน
4. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวด เป็นผู้รับผิดชอบต่อลิขสิทธิ์ของข้อมูล ได้แก่ เนื้อหา ภาพ เสียง คลิป วิดีโอ หรืออื่นใดที่ใช้ในการผลิตผลงาน
7. ทุกผลงานที่ส่งเข้าประกวดถือเป็นลิขสิทธิ์ร่วมของสาขารัฐประศาสนศาสตร์และผู้สร้างสรรค์งาน
8. ติดต่อส่งผลงานได้ที่ อาจารย์ ดร.จิรโรจน์ บุญราช เบอร์ติดต่อ 095-625-8614 หรือ ส่งผลงานผ่านทาง Facebook : จิรโรจน์ บุญราช หรือ ผ่านทางไลน์ ID Line : chirarot3883
          9. ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 22 สิงหาคม 2564
          10. ประกาศผลการประกวดวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ทาง Facebook : หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิตpcru
          11. การตัดสินของกรรมการให้ถือเป็นที่สิ้นสุด
เกณฑ์การตัดสิน
1.       ความคิดสร้างสรรค์                                30      คะแนน
2.       เนื้อหาและความถูกต้อง                           30      คะแนน
3.       คุณภาพการผลิต(ภาพ,การตัดต่อ เสียง)           20      คะแนน
4.       เทคนิคการเล่าเรื่อง                                10      คะแนน
5.       การใช้ภาษาและดนตรี                            10      คะแนน
รางวัลการประกวด
รางวัลที่ 1        จำนวน   5,500   บาท   พร้อมประกาศนียบัตร
รางวัลที่ 2        จำนวน   4,500   บาท   พร้อมประกาศนียบัตร
รางวัลที่ 3        จำนวน   3,500   บาท   พร้อมประกาศนียบัตร
รางวัลชมเชย     จำนวน   1,000   บาท   พร้อมประกาศนียบัตร
ข้อมูลเพิ่มเติม