สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ได้รับรางวัลที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันกิจกรรมประชันไอเดีย “ของดีวิถีชุมชนสีเขียว” โครงการ เปิดบ้านมนุษยศาสตร์วิชาการ " 7 ก.ค. 64

กิจกรรม/โครงการภายนอกคณะ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอร่วมแสดงความยินดี แด่ นางสาวกรณ์นภา  พูดคล่อง และ นางสาวกัณฐิกา  ธรรมรักษา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันกิจกรรมประชันไอเดีย “ของดีวิถีชุมชนสีเขียว” ในโครงการ เปิดบ้านมนุษยศาสตร์วิชาการ "ปักหมุดมนุษยศาสตร์" วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564 โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏรําไพพรรณี
เพิ่มเติม