คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดำเนินโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคี ความมีระเบียบวินัยเข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น ครั้งที่ 1 ณ อบต.คลองกระจัง อ.ศรีเทพ

วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ดำเนินโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคี ความมีระเบียบวินัยเข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น ครั้งที่ 1 ณ อบต. คลองกระจัง อ.ศรีเทพ   โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในการเปิดโครงการ พร้อมด้วยท่านอาจารย์ ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ท่าน อาจารย์ไพโรจน์ พรเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ ท่านคณาจารย์และประชาชนชาวตำบลคลองกระจัง เข้าร่วมขับเคลื่อนโครงการดังกล่าวต่อไปอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพเพิ่มเติม