โครงการอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเปิดภาคเรียน (Online) วันที่ 2 ก.ค. 2563

ฝ่ายกิจการนักศึกษา

โครงการอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเปิดภาคเรียน (Online) วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุมสาขาวิชาภาษาจีน ชั้น 2 อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
เพิ่มเติม