ฝ่ายบริหาร

บรรยากาศ การประชุมสภาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7/2564 เมื่อ วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.00 น. แบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก ท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. นงลักษณ์ อานี  ประธานสภาคณบดี (คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ) เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยท่านคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ ทั้ง 38 แห่งทั่วประเทศไทย ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน