คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

กิจกรรม/โครงการภายในคณะ

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุม 222 อาคารสำนักงานคณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำโดยท่านอาจารย์ธีรพงษ์ หนูไชยแก้ว คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต พร้อมด้วยท่านรองคณบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และได้รับการต้อนรับโดยมีท่านอาจารย์ ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยท่านรองคณบดี ท่านคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพเพิ่มเติม