การแข่งขันประกวดร้องเพลงจีน “วัฒนธรรมประเทศจีน Water Cube Cup 2024” เขตการแข่งขันประเทศไทย รอบชิงชนะเลิศ 2024

วันที่ 12 พฤษภาคม 2567 สมาคมธุรกิจปักกิ่ง ประเทศไทย ร่วมกับศูนย์วัฒนธรรมและสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ ได้มีการจัดการแข่งขันประกวดร้องเพลงจีน “วัฒนธรรมประเทศจีน Water Cube Cup 2024” เขตการแข่งขันประเทศไทย รอบชิงชนะเลิศ  2024 年“文化中国•水立方杯”中文歌曲大赛 ในโอกาสนี้ สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอชื่นชมนางสาวน้ำเพชร ทองมาก (金辰) นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน ชั้นปีที่ 4 ที่ได้เข้าแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ จากการแข่งขันประกวดร้องเพลงจีน “วัฒนธรรมประเทศจีน Water Cube Cup 2024” เขตการแข่งขันประเทศไทย ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ