ขอเชิญส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพฯ

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครบรอบการก่อตั้งครบ 50 ปี วันที่ 29 กันยายน 2566  มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการจัดงาน โดยใช้ชื่องาน “Think Global-Work Local : พัฒนาท้องถิ่นสู่สากล” มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นการรำลึกการก่อตั้ง จากวิทยาลัยครู สู่ สถาบันราชภัฏ สู่ มหาวิทยาลัย ราชภัฏเพชรบูรณ์ และเพื่อแสดงศักยภาพและผลงานการดำเนินงานของหลักสูตร คณะวิชา และมหาวิทยาลัย ในโครงการดังกล่าว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ได้ร่วมจัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการและบริการ           วิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในวันที่ 22-26 พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา 08.00 – 16.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนได้ร่วมแข่งขันประกวดผลงานและความสามารถทางวิชาการด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชิงเงินรางวัลรวมมากกว่า 65,000 บาท