ขอเชิญรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง facebook Live เพจคณะฯ โครงการอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเปิดภาคเรียนฯ ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2563

กิจกรรม/โครงการภายในคณะ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญร่วมรับชม การถ่ายทอดสดผ่านทาง facebook Live เพจคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ โครงการอบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเปิดภาคเรียน Online  ณ ห้องประชุมสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้น 2  อาคารสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (อาคารใหม่)  ในวันที่  2 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. เป็นต้นไป