บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 18 ส.ค. 2566 เวลา 13.00 น. การประชุมรายงานผลการลงพื้นที่ภาคสนามในประเด็นข้อจำกัด ปัญหา อุปสรรค ของระบบฆ่าเชื้อราในมะขามหวานก่อนการใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุผสานกับเทคโนโลยีพลาสมาอุณหภูมิต่ำ ภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง การพัฒนาระบบการฆ่าเชื้อราในมะขามหวานก่อนการใช้เทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุผสานกับเทคโนโลยีพลาสมาอุณหภูมิต่ำ เพื่อยืดอายุการเก็บรักษาและเพิ่มมูลค่าทางการตลาด โดยใด้รับเกียรติจาก ท่าน ชัชวาลย์  เบญจสิริวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นประธานดำเนินการ พร้อมด้วย ท่าน ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  ท่านผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่จากหลายภาคส่วน และ นักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน โดยมีท่าน รศ.ดร.พานิช  อินต๊ะ เป็นหัวหน้าโครงการวิจัย และท่าน ผศ.ดร.ตรียากานต์  พรมคำ(ผู้ร่วมวิจัย) เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ และนำเสนอข้อมูลด้านการวิจัยดังกล่าว