บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 27 ก.ค. 2566 เวลา 13.00 น. ณ หอประชุมหมื่นจง พิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมี ท่าน ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และ นักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน