คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ขอร่วมแสดงความยินดี แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรภัทร กิจจารักษ์ ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ "นักวิจัยระดับดี" ประจำปี พ.ศ. 2565 ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม 2566 ณ เดอะบลูสกาย รีสอร์ท อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์