บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 12 ก.ค. 2566 เวลา 09.00 น. โครงการ“ 汉语为桥,天下一家“ 海上丝路孔子学院文化大篷车之走进碧差汶皇家大学 โครงการอบรม สะพานสู่ภาษาจีนและกิจกรรมสัมผัสวัฒนธรรมจีน โดย สถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเล ร่วมกับ สาขาวิชาภาษาจีน คณะมุนษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้เกียรติเป็นประะานในการดำเนินโครงการ พร้อมด้วยท่านคณาจารย์ น้องๆนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน