ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับหลักสูตร

ประชาสัมพันธ์สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเชิญนักศึกษา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ทุกชั้นปี ส่ง คลิปดีโอ หนังสั้น เข้าร่วมการประกวด ในหัวข้อ ผู้นำจิตอาสาสร้างสรรค์ทำดีเพื่อสังคม โดยส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่27 กรกฎาคม 2566 ตัดสินและมอบรางวัล วันที่ 4 สิงหาคม 2566 ทางเพจของสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์