บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 5 ก.ค. 2566 เวลา 09.00 น. กิจกรรม เปิดบ้านราชภัฏวิชาการ OPEN HEART OPEN HOUSE PCRU 2023 ณ หอประชุมใหม่ 49 ปี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานในการดำเนินการ พร้อมด้วยท่านรองอธิการ ท่านคณาจารย์ น้องๆนักศึกษา จากทุกสถาบัน ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวอย่างคับคั่ง และอบอุ่น