ครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้จากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งด้วยรูปแบบธุรกิจ BCG เพื่อส่งเสริม international research and project collaboration
SoftSEOTools Web Counter

กิจกรรม/โครงการภายนอกคณะ

ครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้จากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งด้วยรูปแบบธุรกิจ BCG เพื่อส่งเสริม international research and project collaboration

By Admin HUSO

บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 3 กรกฏาคม 2566 เวลา 08.30 น. โครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีและองค์ความรู้จากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ลำไยอบแห้งด้วยรูปแบบธุรกิจ BCG เพื่อส่งเสริม international research and project collaboration กิจกรรมที่ 2 พัฒนาเทคโนโลยีต้นแบบสำหรับเพิ่มมูลค่าลำไย โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วย ท่าน ผศ.ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในการดำเนินการโครงการ พร้อมด้วยท่านคณาจารย์ จากทั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏและคณะวิจัยมหาวิทยาลัยแห่งชาตเมียนเจย ประเทศกัมพูชา น้องๆนักศึกษา เข้าร่วมในโครงการพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยที่โครงการดังกล่าวจัดขึ้นด้วยความร่วมมือจากคณะวิจัย ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์และคณะวิจัยมหาวิทยาลัยแห่งชาตเมียนเจย ประเทศกัมพูชา