ประชาสัมพันธ์ พิธีไหว้ครู ดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปะ และช่างฝีมือประจำปี พ.ศ.๒๕๖๖

กิจกรรม/โครงการภายในคณะ

โดยสาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ นิสิต ศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติ​ทุกท่านเข้าร่วมพิธีไหว้ครูและครอบครูด้านดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปะ และช่างฝีมือ โดยผู้ประกอบพิธี ม.ล.พงษ์สวัสดิ์ สุขสวัสดิ์ ทายาทของ ม.ร.ว.จรูญสวัสดิ์ สุขสวัสดิ์ บรมครูผู้ทรงความรู้ทางด้านดนตรี นาฏศิลป์ ศิลปะ และงานช่างฝีมือ
ในวันอาทิตย์ที่ ๒๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เวลา ๙.๐๐ น. เป็นต้นไป