สาขาวิชาศิลปกรรม นำผลงานศิลปนิพนธ์ ร่วมแสดงในงานนิทรรศการศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม ปี 2566

นส.คณิศร ชอบมี  นายวิโรจน์ เตยะ และนายวรายุทธ แสนศรี ตัวแทนจากสาขาวิชา ศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำผลงานศิลปนิพนธ์ ร่วมแสดงในงานนิทรรศการศิลปนิพนธ์ยอดเยี่ยม ปี 2566
โดยมีผลงานจากนิสิต นักศึกษา ด้านศิลปะจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย ทั้งหมด 46 สถาบัน จำนวนรวม 170 ชิ้น จัดขึ้น ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ถ.ราชดำเนินกลาง กรุงเทพมหานคร
วันที่ 4 พฤษภาคม – 27 มิถุนายน 2566