นางสาวอโณทัย พินิจเมือง นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนได้รับรางวัลเหรียญทอง ในการแข่งขันยูยิตสูชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2023

ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับหลักสูตร

คณะมนุษยศาสตร์และสะงคมศาสตร์ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ขอร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬา ในการแข่งขันยูยิตสูชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 2023 ได้แก่ นางสาวอโณทัย พินิจเมือง นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสะงคมศาสตร์ ได้รับรางวัลเหรียญทอง GOLD MEDAL NEWAZA FEMALE OVER 18 YEAR  รุ่น D น้ำหนักไม่เกิน  57 กก.  และ รางวัล BRONZE MEDAL FIGHTING FEMALE OVER 18 YEAR รุ่น D น้ำหนักไม่เกิน  57 กก.  ในวันที่ 6- 9 เมษายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต กรุงเทพฯ