กิจกรรม/โครงการภายนอกคณะ

สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมกับ มูลนิธิศาลเจ้าพ่อหลักเมืองเพชรบูรณ์ เทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) โรงเรียนเทศบาล ๓ (ชาญวิทยา) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์  โครงการ ถนนสายวัฒนธรรม คนเพ็ด-ซะ-บูนจังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปี ๒๕๖๖ (ครั้งที่ ๒)ในวันอาทิตย์ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๖ ตั้งแต่เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ ถนนคนเดิน “คนเพ็ด-ซะ-บูน” บริเวณหน้าอาคารบรรพชีวิน อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ พบกับกิจกรรม WorkShop การสกรีนกระเป๋า รับฟรีเมื่อเช็คอินและแชร์กิจกรรม โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์