ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับหลักสูตร

บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 22 ก.พ. 2566 นิทรรศการ " คนสร้างภาพ " ศิลปนิพนธ์ ของนักศึกษาสาขาวิชาศิลปกรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ 4  ชมฟรี ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ตั้งแต่ วันนี้ถึง วันศุกร์ที่ 24 ก.พ. 66 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สุรเชษฐ เอี่ยมสำอาง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานนในพิธีเปิด พร้อมด้วยท่าน ดร. วิศัลย์ โฆษิตานนท์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ ท่าน ผศ.ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ ท่าน ผศ.ทรงเกียรติ บัวลอย ประธานสาขาวิชาศิลปกรรม และตัวแทนจาก สนง.วัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยท่านคณาจารย์ น้อง ๆนักศึกษา เข้าร่วมชมนิทรรศการ " คนสร้างภาพ " บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น (ภาพบรรยากาศทั้งหมด)