บรรยากาศการเปิดศูนย์ทดสอบภาษาจีน สถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเล ศูนย์ทดสอบย่อยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

กิจกรรม/โครงการภายในคณะ

บรรยากาศบางส่วนวันนี้ เวลา 9.00 น. วันที่ 9 มีนาคม 2563 โครงการ “พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กับ โรงเรียนท่าด้วงวิทยาคม และ โรงเรียนบ้านปากดุก ” ณ ห้องประชุมศูนย์ทดสอบภาษาจีน อาคารคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์(หลังใหม่) โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในการดำเนินโครงการ พร้อมด้วยท่าน ผศ.ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ท่านอาจารย์น้ำผึ้ง จันเจริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าด้วงวิทยาคม ท่านอาจารย์นิรศักดิ์ นารี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านปากดุก ท่านอาจารย์ ดร.พรรณภรณ์ ขันธพัทธ์ ประธานสาขาวิชาภาษาจีน และท่านรองคณบดี ท่านคณาจารย์ เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยพร้อมกันนี้ทางคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้ทำการเปิดศูนย์ทดสอบภาษาจีน สถาบันขงจื่อเส้นทางสายไหมทางทะเล ศูนย์ทดสอบย่อยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ อย่างเป็นทางการอีกด้วย