ฝ่ายกิจการนักศึกษา

บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 15 ก.พ. 2566 เวลา 09.00 น. โครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน ณ ห้องประชุมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้น 4 (เช้า)และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (บ่าย) ชั้น ๔ อาคารสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์อภิชาติ งามรุ่งโรจน์ รองคณบดีฝ่ายกิจการฯ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ พร้อมด้วยท่านวิทยากร น้องๆนักศึกษาเข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน