ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพฯ

ฝ่ายวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ดำเนินการจัดโครงการยกระดับความสามารถด้านดิจิทัลของนักศึกษา ในวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๖ และวันที่ ๑ - ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา ชั้นปีที่ ๑ - ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ พัฒนาความรู้ทักษะด้านดิจิทัล เพื่อเตรียมความพร้อม ในการสอบวัดสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัลในชั้นปีสุดท้ายก่อนสาเร็จการศึกษา และเพื่อให้นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายสามารถผ่านการวัดสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัล