กลุ่มคณะยุวชนอาสา 234 ประเทศกัมพูชา ได้เดินทางมาเพื่อเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 3 ก.พ. 2566 กลุ่มคณะยุวชนอาสา 234 ประเทศกัมพูชา ได้เดินทางมาเพื่อเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านศิลปวัฒนธรรม รวมถึงวิถีชีวิต สถานที่สำคัญของจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน ผศ.สพลเชษฐ์ ประชุมชัย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ท่าน ผศ.ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ ให้เกียรติเป็นประธานในการต้อนรับ พร้อมด้วยท่านคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และน้องๆนักศึกษาเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน รูปภาพเพิ่มเติม