ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566

ฝ่ายกิจการนักศึกษา

ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน วันที่  15 กุมภาพันธ์ 2566  ณ ห้องประชุมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชั้น 4 (เช้า) และห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (บ่าย) ชั้น 4  อาคารสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์