กิจกรรม/โครงการภายในคณะ

วันที่ 23 สิงหาคม 2562 น. โดยคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ร่วมกับ สถาบันขงจื่อ เส้นทางสายไหมทางทะเล ประเทศจีน ในพิธีมอบป้ายศูนย์ทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK มหาวิทยาลัยเพชรบูรณ์ และค่ายกิจกรรมภาษาและวัฒนธรรมจีน นำโดยท่านผ้อำนวยการสถาบันขงจื่อ เส้นทางสายไหมทางทะเล ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ และได้รับเกียรติจาก ท่าน ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบป้ายศูนย์ทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK พร้อมด้วย ท่าน รองอธิการบดี ท่าน อาจารย์ ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ท่านรองคณบดี ท่านคณ่จารย์ เจ้าหน้าที่ พร้อมด้วยนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน

ภาพเพิ่มเติม