ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับหลักสูตร

วันที่ 18 มกราคม 2566 สาขาวิชาการบริหารกระบวนการยุติธรรมได้จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการเกี่ยวกับกระบวนการยุติธรรมสำหรับเด็กและเยาวชน โรงเรียนหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ เพื่อเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการยุติธรรมในชีวิตประจำวัน พร้อมกับแนะแนวการศึกษาน้องๆ ชั้น ม.6 นำโดย อ.อุไรวรรณ ศรีนารางค์/ อ.สุวนิตย์ เทศนวน / พี่กกก่อ (น.ศ.สาขาวิชาการบริหารกระบวนการยุติธรรม) พร้อมทีมงาน (รูปภาพ)