ฝ่ายกิจการนักศึกษา

เรียนเชิญ คณาจารย์ บุคลากร แและนักศึกษาทุกท่านเนื่องในโอกาสที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กำหนดจัดโครงการสืบสานและอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่น (ทำบุญคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) ในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2566 เวลา 08.30 -12.00 น. ณ อาคารสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (บริเวณด้านหน้าห้องการเงินสำนักงานคณบดี)