โครงการประชุมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 20 สิงหาคม 2562

ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพฯ

บรรยากาศบางส่วน เวลา 08.30 น. วันที่ 20 สิงหาคม 2562 โครงการประชุมตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุม 222 อาคารสำนักงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานในการดำเนินโครงการ พร้อมด้วยท่านรองคณบดี ท่านคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ รวมถึงท่านคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒจากทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพเพิ่มเติม