ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับคณะ

บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 20 ธ.ค. 2565 เวลา 07.30น. พิธีลงนามถวายพระพร และ สวดมนต์อธิษฐานจิตตภาวนาแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมี ท่าน ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยท่านคณบดีทั้ง 5 คณะ ท่านคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีการดังกล่าว อย่างพร้อมใจกัน