สาขาวิชาภาษาจีน โครงการ "แรงบันดาลใจ แรงจูงใจ และคุณค่าในตัวเองกับการเรียนภาษาต่างประเทศ"

ข่าวประชาสัมพันธ์ระดับหลักสูตร

15 ธ.ค. 2565 เวลา 09.00-12.00 สาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้จัดโครงการ "แรงบันดาลใจ แรงจูงใจ และคุณค่าในตัวเองกับการเรียนภาษาต่างประเทศ" โดยมี อาจารย์ ดร.พรรณภรณ์ ขันธพัทธ์ ประธานสาขาวิชาภาษาจีน เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ  ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ศิริรัตน์ กิตติจารุขจร อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาจีน ภาควิชาภาษาตะวันออก คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ อาจารย์หทัยชนก อ่างหิรัญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นวิทยากรในโครงการ