กิจกรรม/โครงการภายในคณะ

บรรยากาศบางส่วน วันนี้ 6 ธันวาคม 2565 เวลา 09.00 น. โครงการอบรมหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ด้านสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์แบบ online/onsite โดยได้รับเกียรติจากท่าน ผศ.ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ พร้อมด้วยท่าน ผศ.ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ท่านคณาจารย์ เข้าร่วมโครงการดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียงกัน