มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​เพชรบูรณ์​ ราชอาณาจักร​ไทย ร่วมทำความร่วมมือทางวิชาการ​และศิลปวัฒนธรรม​ ณ มหาวิทยาลัย​บันเตียเมียนเจย ราชอาณาจักร​กัมพูชา

บรรยากาศบางส่วน วันที่ 23-26  พฤศจิกายน​ 2564​   มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​เพชรบูรณ์​ ราชอาณาจักร​ไทย  ร่วมทำความร่วมมือทางวิชาการ​และศิลปวัฒนธรรม​  ณ มหาวิทยาลัย​บันเตียเมียนเจย ราชอาณาจักร​กัมพูชา