การดำเนินโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติ ณ เมืองกวางสี มลฑลหนานหนิง ประเทศ สาธารณรัฐประชาชนจีน

การดำเนินโครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระดับนานาชาติ ระหว่างวันที่ 2-6 มิถุนายน 2562 ณ เมืองกวางสี มลฑลหนานหนิง ประเทศ สาธารณรัฐประชาชนจีน โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพขรบูรณ์ และ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย รศ ดร. ชัยณรงค์ ขันผนึก รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผศ.กมล บุญเขต ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผศ.ด่ร.กอบกาญจน์ วิเศษรัมย์ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาภาษาไทย และทีมงานคณะฯ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยชนชาติกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน และดำเนินการสำเร็จลุล่วงไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพเพิ่มเติม