คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดำเนินโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคี ความมีระเบียบวินัยเข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น ครั้งที่ 8 ณ เทศบาลตำบลบ้านโภชน์ อ.หนองไผ่

บรรยากาศบางส่วน วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 การดำเนินโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคี ความมีระเบียบวินัยเข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น ครั้งที่ 8 ณ เทศบาลตำบลบ้านโภชน์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ มนัสนันท์ ปิ่นพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ พร้อมด้วยท่าน วิกิจ เพ็ญภาค รองนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบ้านโภชน์ ร่วมเป็นประธานในการเปิดโครงการ และ ท่านคณาจารย์ น้องๆนักเรียน ประชาชน ตำบลบ้านโภชน์ เข้าร่วมขับเคลื่อนโครงการดังกล่าวต่อไปอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพเพิ่มเติม