วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 การมอบพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 10 หนังสือหลักสูตรส่งเสริมความรัก สามัคคีของคนในชาติ DVD หนังสั้นโครงการส่งสริมความรัก สามัคคีของคนในชาติ

ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพฯ

วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เครือวัลย์  อินทรสุข และนางสาวกัลญา กระฐินทอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป เดินทางไปพบผู้อำนวยการโรงเรียนผาเมืองวิทยาคม ท่านผอ.ภูพัฒน์  ไกรลาศ พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน และโรงเรียนหล่มเก่าพิทยาคม ท่านผอ.บุศราภรณ์  คำแก้ว พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน เพื่อไปมอบพระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ 10 หนังสือหลักสูตรส่งเสริมความรัก สามัคคีของคนในชาติ DVD หนังสั้นโครงการส่งเสริมความรัก สามัคคีของคนในชาติ พร้อมทั้งหารือการแนะแนวการศึกษาต่อของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในปีการศึกษา 2565 ได้รับการต้อนรับจากทั้ง 2 โรงเรียนเป็นอย่างดี ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้