คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดำเนินโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคี ความมีระเบียบวินัยเข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น ครั้งที่ 5 ณ โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม อ.บึงสามพัน

กิจกรรม/โครงการภายนอกคณะ

บรรยากาศบางส่วนวันนี้ 9.00 น. วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 การดำเนินโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคี ความมีระเบียบวินัยเข้าใจสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น ครั้งที่ 5 ณ โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม อ.บึงสามพัน โดย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.นงลักษณ์ อานี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยท่าน ดร.สุพจน์ ประไพเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม ร่วมเป็นประธานในการเปิดโครงการ และ ท่านคณาจารย์ น้องๆนักเรียน เข้าร่วมขับเคลื่อนโครงการดังกล่าวต่อไปอย่างพร้อมเพรียงกัน

ภาพเพิ่มเติม