ชื่อ-สกุล ณัฐวุฒิ สุทธิประภา
ตำแหน่ง อาจารย์ (ประธานหลักสูตร)
คุณวุฒิ ปริญญาตรี ศศ.บ. (รัฐประศาสนศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ร.บ. (รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ปริญญาโท ร.ม. (รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ชื่อ-สกุล อภินันท์ ทะสุนทร
ตำแหน่ง อาจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี ร.บ. (ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการเมืองการปกครองเปรียบเทียบ) มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช
ปริญญาโท ศศ.ม. (ภูมิภาคศึกษา) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ชื่อ-สกุล สุกาญดา ทองคำ
ตำแหน่ง อาจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี น.บ. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยพายัพ
ปริญญาโท รป.ม. (การบริหารงานยุติธรรม) สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์
ชื่อ-สกุล สุวนิตย์ เทศนวน
ตำแหน่ง อาจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี น.บ. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ปริญญาโท น.ม. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ชื่อ-สกุล อุไรวรรณ ศรีนารางค์
ผลงานวิชาการ

Copyright 2018 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์