ชื่อ-สกุล พุทธสุดา หนุดหละ
ตำแหน่ง อาจารย์ (ประธานหลักสูตร)
คุณวุฒิ ปริญญาตรี ศศ.บ. (นิเทศศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาโท ศศ.ม. (ยุทธศาสตร์การพัฒนา) มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
ปริญญาเอก รป.ด. (สาขาวิชาการเมือง) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ชื่อ-สกุล อภิญญา บำรุงจิตต์
ตำแหน่ง อาจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี วท.บ. (วิทยาศาสตร์การเกษตร) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
ปริญญาโท ศศ.ม. (รัฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง่
ปริญญาเอก
ชื่อ-สกุล สัญห์สรรป์ศร ยมสีดา
ตำแหน่ง อาจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี พธบ. (เศรษฐศาสตร์) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์
ปริญญาโท ศศ.ม. (พัฒนาสังคม) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
ปริญญาเอก
ผลงานวิชาการ
ชื่อ-สกุล จ.ส.อ.จุฬา เจริญวงค์
ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี ศศ.บ. (รัฐประศาสนศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์์
ปริญญาโท รป.ม. (นโยบายสาธารณะ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ปริญญาเอก รป.ด.(รัฐประศานศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
ผลงานวิชาการ
ชื่อ-สกุล ธีระภัทรา เอกผาชัยสวัสดิ์
ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ (รป.ม. และ รป.ด.)
คุณวุฒิ ปริญญาตรี ค.บ. (จิตวิทยาการให้คำปรึกษาและการศึกษานอกโรงเรียน) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปริญญาโท สค.ม. (ประชากรศาสตร์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปริญญาเอก ศศ.ด. (พัฒนาสังคม) มหาวิทยาลัยนเรศวร
ผลงานวิชาการ

Copyright 2018 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์