ชื่อ-สกุล ณัถฑ์ เขียวงาม
ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์(ประธานหลักสูตร)
คุณวุฒิ ปริญญาตรี น.บ. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยศรีประทุม
ปริญญาโท น.ม. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ผลงานวิชาการ

ชื่อ-สกุล มนัสนันท์ ปิ่นพิทักษ์
ตำแหน่ง อาจารย์ (ประธานหลักสูตร)
คุณวุฒิ ปริญญาตรี น.บ. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ปริญญาโท น.ม. (นิติศาสตร์) สาขากฎหมายธุรกิจ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

ชื่อ-สกุล นงลักษณ์ อานี
ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ประกาศนียบัตร ประกาศนียบัตรอบรมวิชาว่าความ สภาทนายความ
น.บ.ท. (เนติบัณฑิตไทย) สำนักอบรมศึกษากฎหมายแห่งเนติบัณฑิตยสภา
ปริญญาโท LL.M Business Law (International Program) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปริญญาเอก น.ด. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ชื่อ-สกุล เครือวัลย์ อินทรสุข
ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี น.บ. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ปริญญาโท น.ม. (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ชื่อ-สกุล กฤษฎากรณ์ ยูงทอง
ตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์
ปริญญาเอก รป.ด. (รัฐประศาสนศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

ชื่อ-สกุล พรรณภรณ์ ขันธพัทธ์
ตำแหน่ง อาจารย์
คุณวุฒิ ปริญญาตรี ค.บ. (ภาษาจีน) มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
ปริญญาโท ศศ.ม (จิตวิทยาการแนะแนว) มหาวิทยาลัยนเรศวร
ปริญญาเอก Ph.D. (ภาษาศาสตร์ประยุกต์) Nanjing Normal University
ผลงานวิชาการ

83 ม. 11 ถ.สระบุรี-หล่มสัก ต.สะเดียง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ 67000
  โทรศัพท์ 056-717-137
 โทรสาร 056-717-137

Copyright 2018 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์